Bạn đang cân nhắc lựa chọn cửa cho nhà vệ sinh đảm bảo các tiêu chí bền – đẹp mà giá thành lại hợp lý. Vậy hãy tham khảo ngay những tiêu chí chọn cửa nhà vệ sinh cần được lưu tâm đưới đây. 

Hướng dẫn cách chọn cửa nhà vệ sinh bền đẹp

Chất liệu cửa

Chúng ta đều biết nhà vệ sinh là nơi có môi trường ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước và các hóa chất tẩy rửa nên để chọn được cửa bên đẹp thì trước hết phải quan tâm tới tính chống thấm của chất liệu cửa.

Các loại cửa gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thường không có lợi thế về tính chống nước nên không phải là lựa chọn tốt nhất cho khu vực này. Đó là chưa kể tới nếu chọn cửa gỗ tự nhiên thì giá thành lại khá cao.

Hãy chuyển hướng sang các dòng cửa mới như cửa nhựa gỗ, cửa nhựa composite, … là những sản phẩm có tính chống thấm cao ngoài ra còn nhiều ưu điểm như kiểu dáng đẹp, đa dạng mẫu mã, màu sắc rất được ưa chuộng hiện nay. 

Phù hợp với nội thất của ngôi nhà

Tính thẩm mỹ, đồng bộ của các chi tiết trong nhà luôn được quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm cửa từ cửa chính cho tới cửa phụ như cửa nhà vệ sinh. Ngày nay mẫu mã cửa nhà vệ sinh vô cùng phong phú từ kiểu dáng tới màu sắc có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu hay phong cách thiết kế.

Các mẫu thiết kế cửa nhà vệ sinh hiện đại không chỉ gồm những gam màu đơn giản, có sẵn như trước nữa mà bảng màu đã phong phú lên rất nhiều. Ngoài ra có những mẫu cửa nhựa nhưng được tạo hình vân gỗ vô cùng sang trọng và đẹp mắt phù hợp với nhiều công trình, tính ứng dụng cao. 

Chọn thương hiệu và đơn vị lắp đặt

Bạn có nhiều lựa chọn đối với sản phẩm cửa nhà vệ sinh thì đi cùng với đó là sự rối bời về chất lượng và giá thành. Mỗi loại cửa đều có quy trình sản xuất riêng và nguyên liệu riêng nên chất lượng sẽ có sự khác biệt.

Để đảm bảo tính hiệu quả cho công trình người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm cửa chất lượng tới từ các thương hiệu hay đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp thay vì chọn hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Các sản phẩm tới từ các thương hiệu uy tín được kiểm định và có các tiêu chuẩn riêng không như hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc và không có tính đảm bảo. Ngoải  ra khi lựa chọn đơn vị uy tín bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành cùng đội ngũ lắp đặt lành nghệ, thạo việc đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. 

Chọn mức giá phù hợp

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dung cần đặt ra mức chi phí cho một bộ cửa nhà vệ sinh trước khi tham khảo thông tin giá cả các chủng loại. Sản phẩm tốt giá hợp lý luôn là ưu tiên hàng đầu của  người tiêu dùng. Không thể có giá rẻ mà chất lượng cao được, giá thành luôn đi cùng chất lượng do đó lựa chọn sản phẩm nào rất cần sự tư vấn và giới thiệu của những đơn vị cung cấp. 

Khi bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín họ sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn và tùy vào nhu cầu và mức chi trả sẽ tư vấn những giải pháp tốt nhất. Đó là điều mà khách hàng luôn nhận được khi đến với Saigondoor. Tại đây chúng tôi luôn giúp bạn chọn được những sản phẩm ứng ý với mức chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng là lợi thế lớn tại Saigondoor giúp mang tới những công trình bền đẹp và làm hài lòng mọi khách hàng. 

Liên hệ với Saigondoor để được tư vấn và báo giá các loại cửa bạn có nhu cầu.

0818.400.400 Dự toán Online